Nệm sức khỏe

*** Hỗ trợ ship miễn phí nội thành trong Hồ Chí Minh

Nệm sức khỏe

CATEGORIES

VIEW
 • 2
 • 3
 • 4

Nệm sức khỏe có khả năng hỗ trợ vượt trội trong việc nâng đỡ cơ thể trong mọi tư thế ngủ giúp giảm áp lực lên cột sống và các khớp xương từ đó làm giảm bớt các cơn đau lưng đồng thời giúp máu lưu thông tốt hơn giúp người dùng có được giấc ngủ sâu cải thiện sức khỏe.

Cấu tạo nệm sức khỏe

Tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng của người dùng mà các nhà sản xuất nệm sẽ sử dụng các chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, các loại nệm sức khỏe được bán phổ biến trên thị trường đa số được cấu tạo từ các thành phần như sau:

 1. Lớp nệm :  là thành phần chính của nêm sức khỏe thường được làm từ chất liệu polyurethane. Đây là lớp nệm có vai trò nâng đỡ cơ thể cho người dùng khi ngủ.
 2. Lớp phủ : là lớp bọc ngoài của lớp nệm được làm từ vải cotton, polyester hoặc các chất liệu chống thấm nước…
 3. Lớp nền : là lớp chứa lò xo hoặc bọt biển, giúp tăng độ đàn hồi cho nệm và chống bị xẹp lún.
 4. Các lớp nệm bổ sung : Tùy và thiết kế và nhu cầu sử dùng mà nệm sức khỏe có thể bổ sung thêm các lớp khác như: lớp chống khuẩn, lớp hút ẩm…

Tính năng và công dụng của nệm sức khỏe

Được thiết kế đặt biệt phù hợp trong việc hỗ trợ cải thiện sức khỏe giấc ngủ cho người dùng nhờ vào những tính năng sau:

 1. Độ cứng vừa phải: với độ cứng vừa phải thì nệm sức khỏe giúp hỗ trợ nâng đỡ cột sống tốt giúp định hình cột sống giảm các nguy cơ gây bệnh đau nhứt cột sống và xương khớp.
 2. Chống dị ứng: Nệm sức khỏe có trang bị thêm lớp lót kháng khuẩn, chống nấm mốc sẽ làm giảm tối đa các triệu chứng dị ứng do các tác nhân là vi khuẩn và nấm mốc. Nên rất phù hợp với người dễ bị dị ứng.
 3. Phù hợp với người cao tuổi: Người lớn tuổi thường hay gặp các vấn đề về xương khớp gây khó ngủ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Vì vậy, nệm sức khỏe sẽ là giải pháp tốt nhất vì nệm sức khỏe có thể giúp người già giảm các cơn đau nhứt xương khớp giúp ngủ ngon và cải thiện sức khỏe.
 4. Thông thoáng: Nệm sức khỏe thường được thiết kế với nhiều lỗ nhỏ bên dưới giúp thoáng khí tốt sẽ giúp người dùng cảm thấy thoải mái và mát mẽ khi nằm.

Nệm sức khỏe phù hợp với người dùng nào?

Nệm sức khỏe phù hợp với nhiều người dùng. Nhưng đặt biệt phù hợp và tốt cho sức khỏe của những đối tượng sau đây:

 1. Người cao tuổi:

  Do người lớn tuổi hay mắc các bệnh xương khớp như: đau lưng, đau mỏi vay gáy nên thường xuyên bị mất ngủ do các cơn đau nhứt xương khớp gây ra. Do đó lớp người dùng này cần một chiếc nệm có thể giúp họ giảm bớt các cơn đau mang lại giấc ngủ ngon mỗi tối mà nệm sức khỏe lại đáp ứng được mong muốn đó. Vì thế mà nệm sức khỏe này rất phù hợp với người lớn tuổi.

 2. Người bị mắc các bệnh lý về xương khớp:

  Không chỉ người lớn tuổi mới gặp các vấn đề về xương khớp mà người trẻ tuổi và người trung niên cũng hay bị đau nhứt lưng do đặc thù công việc phải ngồi nhiều hoặc mang vác các vật nặng gây tổn thương xương khớp hoặc bị tai nạn ảnh hưởng đến cột sống gây ra các cơn đau nhứt khó chịu. Vì lý do đó mà người dùng rất ưa chuộng các loại nệm sức khỏe giúp giảm các cơn đau.

 3. Người dễ bị dị ứng:

  Nệm sức khỏe có một số loại có thiết kế thêm một lớp nệm được làm từ các chất liệu có khả năng kháng khuẩn và các loại nấm mốc gây dị ứng.

 4. Người thường bị căng thẳng, mệt mỏi:

  Do áp lực công việc khiến cơ thể bị stress sau một ngày làm việc cần được nghỉ ngơi thì nệm sức khỏe chính là lựa chọn chính xác và hữu hiệu nhất. Bởi nệm sức khỏe được thiết kế êm ái giúp giảm căng thẳng và mệt mỏi cho người dùng.

Tuy nệm sức khỏe có nhiều công dụng và được nhiều người ưa chuộng nhưng bạn cần phải căn cứ vào tình hình sức khỏe và nhu cầu sử dụng mà lựa chọn loại nệm phù hợp nhất với mình.

TOP
Arrow
Added to wishlist!