logo mobile

GIỚI THIỆU

Bắt đầu từ một niềm khát khao

Bạn có biết giấc ngủ ngon mang lại những tác dụng thần kỳ thế nào cho cơ thể không? Một giấc ngủ chất lượng có thể xoa dịu sự căng thẳng, chữa lành những tổn thương bên trong và tái tạo những tế bào mới, đồng thời còn thúc đẩy tăng cường hệ miễn dịch giúp chúng ta có tinh thần sáng suốt và cơ thể khỏe mạnh hơn.

Do đó, với mong muốn tạo ra những sản phẩm giúp khách hàng được tận hưởng giấc ngủ ngon, TONYBED đã khởi đầu doanh nghiệp của mình vào năm 1995 với tiền thân là công ty Nghi Gia. Trải qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã mở rộng quy mô kinh doanh và đổi tên thành Công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất Trường Hưng vào năm 2007 với nhiều máy móc hiện đại hơn, áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến trên thế giới cũng như xây dựng đội ngũ chuyên gia kiểm soát gắt gao trong các công đoạn sản xuất nhằm đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Từ bước chân tiên phong đến vị thế vững chắc

Là một trong những nhà sản xuất nệm đầu tiên tại Việt Nam, dù phải đối mặt với nhiều khó khăn và thử thách nhưng chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu và nỗ lực cải tiến trong suốt hơn 2 thập kỷ qua để trở thành TONYBED của ngày hôm nay – một trong những thương hiệu nội thất nệm uy tín hàng đầu Việt Nam.

TONYBED hiện không chỉ cung cấp nhiều loại nệm với mẫu mã và tính năng đa dạng như nệm lò xo túi, memory foam, dầu cọ,… mà còn tạo được lòng tin nơi khách hàng qua các sản phẩm như divan, các loại gối và ga trải giường. Nhờ đó, chúng tôi liên tục mở rộng hệ thống đại lý trải dài trên khắp Việt Nam và tại một số quốc gia trên thế giới. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận được sự tin cậy và đồng hành trong nhiều dự án lớn của các bệnh viện, resort và khách sạn cao cấp.

TONYBED hiểu rằng sự vững mạnh của hôm nay là quả ngọt cho sự tận tâm và những nỗ lực không nghỉ trong việc theo đuổi một mục tiêu duy nhất là mang lại cho khách hàng những sản phẩm có độ bền cao, chất lượng ưu việt với giá thành hợp lý nhất!

TONYBED – Êm đềm giấc ngủ ngon!

TOP
Arrow

GIỎ HÀNG 0