Tonybed vừa có chuyến du lịch thưởng ngoạn Châu Âu cùng quý đại lý trong ngày 27/5 – 5/6 vừa qua. Đây là chuyến đi thật đáng nhớ, là dịp để mọi người thả lỏng tâm trí, gạt qua mọi lo toan cuộc sống để hòa mình vào những nền văn hóa mới, cùng nhau tạo ra những ký ức khó quên và những cung bậc cảm xúc tuyệt diệu.

tonybed-cung-cac-dai-ly-tham-quan-chau-au

Chúng ta đã cùng ngắm nhìn vẻ nguy nga của cung điện Versailles, đã chụp vô số bức ảnh đẹp dưới chân tháp Eiffel kỳ vĩ. Chúng ta đã du thuyền trên sông Seine và đắm mình trong không khí thơ mộng, đã sững sờ trước khung cảnh đẹp như tranh vẽ tại làng Iseltwald ở Thụy Sĩ. Chúng ta đã cùng nhau dạo bước trên những con đường của thành phố Venice lãng mạn, đã trải nghiệm không khí lạnh buốt tại đỉnh núi tuyết Jungfrau.

tonybed-to-chuc-chuyen-du-lich-chau-au-cho-dai-ly

tonybed-cung-dai-ly-tham-quan-chau-au

cac-dai-ly-tham-quan-chau-au-cung-tonybed

dai-ly-cua-tonybed-cung-tham-quan-chau-au

Trong suốt chuyến du lịch, qua từng bước đi, sự gắn kết mạnh mẽ đã được tạo dựng giữa các thành viên. Từ những ngày đầu còn xa lạ, mọi người đã trở nên thân thuộc hơn theo từng ngày, cùng cười đùa và tận hưởng những giây phút vui vẻ bên nhau, cùng tìm thấy sự an yên trong những khoảnh khắc đầy ý nghĩa.

cac-dai-ly-cung-tonybed-tham-quan-chau-au

Các anh chị đại lý đã chia sẻ với Tonybed rằng, mình đã được trải nghiệm một hành trình thật tuyệt vời, đã có những kỷ niệm đẹp hơn cả sự tráng lệ của thánh đường Duo Milan, đã có những mối quan hệ bạn bè thân thương như gia đình.

Tonybed vô cùng trân trọng tình cảm và những trải nghiệm vô giá cùng quý đại lý. Tonybed mong muốn được tiếp tục đồng hành cùng quý đại lý qua thật nhiều hành trình xa vạn dặm, trên những cung đường và chân trời mới trong tương lai.

cung-tham-quan-chau-au-voi-tonybed

“Người bạn tốt lắng nghe bạn kể về những cuộc phiêu lưu của mình. Người bạn tuyệt vời đồng hành cùng bạn trên những chuyến đi đó.”

Xem thêm: