logo mobile

Nệm Thông Hơi

CATEGORIES

5 / 5
VIEW
 • 2
 • 3
 • 4

Nệm thông hơi được làm từ các vật liệu cao cấp, được thiết kế độc đáo với vô số lỗ nhỏ có tác dụng thoáng khí nên tạo ra mội trường mát mẻ và thoải mái giúp cho người nằm có giấc ngủ sâu. Và giúp người dùng đang bị đau nhứt xương khớp giảm bớt các cơn đau.

Các thành phần cấu tạo nệm thông hơi

cau-truc-thong-hoi-numberone-plus-01
cấu trúc nệm thôn hơi
 1. Vỏ ngoài là lớp vải bọc thường được dùng các chất liệu như cotton hoặc polyester để làm nên vị các loại vải này giúp cho nệm thông hơi dễ dàng thoát khí ra bên ngoài.
 2. Lớp lưới nệm: Là lớp vải được đắt dưới lớp vỏ ngoài và bên trên lớp lõi của nệm giúp tạo ra khoản trống để không khí lưu thông.
 3. Lõi nệm: Thường được sử dụng các chất liệu có tính thông hơi, thoáng khí tốt như bông, gòn, mút. Đây là lớp có tính đàn hồi giúp giảm bớt áp lực và nâng đỡ cơ thể.
 4. Lớp đệm: là lớp được lót ở dưới cũng giúp gia tăng thêm độ đàn hồi của lõi nệm thường làm từ cao su tông hợp hoặc bông gòn.
nem-thong-hoi-number-one-max-tra-xanh-5
Thành phần nệm thông hơi

Ngoài những thành phần trên thì nệm thông hơi sẽ được các công ty sản xuất nệm gia công thêm một vài lớp nữa tùy thuộc vào thiết kế và nhu cầu của người dùng như:

 1. Lớp kháng khuẩn: đây là lớp được làm từ vải kháng khuẩn được đặt phía trên lớp lưới nệm ngăn ngừa sự phát triển của các loại vi khuẩn và nấm mốc gây mùi khó chịu và ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.
 2. Lớp hút ẩm: Lớp này được đặt giữa lớp lõi nệm và lớp lưới nệm có tác dụng hút ẩm giúp cho nệm luôn khô ráo.
 3. Lớp massage: Loại nệm có thiết kế thêm lớp này chủ yếu chuyên dụng cho người bị các vấn đề về xương khớp, người có đặc thù công việc phải ngồi lâu hoăc mang vác các vật nặng vì nó có công dụng massage cơ thể cho người nằm ngủ giúp giảm bớt mệt mỏi và các cơn đau nhứt.

Top 5 công dụng quan trọng nhất của nệm thông hơi

nem thong hoi number one gap 3
Công dụng nệm thông hơi
 1. Thoáng mát và giữ ẩm: Nhờ vào khả năng thông hơi tốt và linh hoạt theo điều kiện thời tiết, nên nệm foam thông hơi giúp người nằm cảm thấy mát mẻ và thoải mái khi ngủ nhất là lúc thời tiết nóng bức trong mùa hè. Ngược lại vào mùa đông thì nệm thông hơi giữ ấm cho cơ thể người nằm.
 2. Hỗ trợ cột sống: Nệm cao su nhân tạo thông hơi thường được thiết kế với độ đàn hồi và độ dày phù hợp với người dùng giúp nâng đỡ cột sống cho người nằm làm giảm các cơn đau do các bệnh lý về xương khớp từ đó cải thiện đáng kể chất lượng giấc ngủ cho người dùng.
 3. Chống dị ứng: nêm thông hơi với cơ chế thông hơi thoáng khí làm giảm tối đa sự phát triển của vi khuẩn, nấm mốc gây dị ứng rất phù hợp với người bị các bệnh lý như viêm mũi dị ứng, kích ứng da, viêm da…
 4. Giảm stress: với nệm thông hơi massage sẽ giúp cho người nằm giảm bớt mệt mỏi và stress sau một ngày làm việc.
 5. Đảm bảo sức khỏe nhờ vào khả năng thông hơi và hút ẩm tốt nên giữ cho nệm luôn khô ráo, thoáng mát và sạch sẽ giúp người dùng có giấc ngủ ngon, tinh thần sản sảng khoái sau khi ngủ dậy.
nem thong hoi number one plus
Ưu điểm nệm thông hơi

Với những ưu điểm nệm thông hơi được kể trên cho nên nệm có lỗ thông hơi được nhiều người ưa chuộng bởi nó có thể mang đến một giấc ngủ ngon cải thiện sức khỏe cho người sử dụng.

TOP
Arrow