Các bạn sinh viên ơi, đã sẵn sàng cho hành trình chinh phục những ước mơ nghề nghiệp tại Job Fair 2024 – sự kiện Ngày hội Việc làm hoành tráng nhất năm chưa nào?

Đây hứa hẹn sẽ là nơi khởi đầu và dung dưỡng cho giấc mơ và bước ngoặt nghề nghiệp của bạn! Sự kiện được tổ chức bởi trường Đại học Quốc tế – ĐHQG TP.HCM, với mục tiêu tạo cầu nối giữa sinh viên và các doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước. 

Là thương hiệu sản xuất chăn ga gối nệm lâu đời tại Việt Nam với gần 30 năm hoạt động, Tonybed rất hào hứng được tham gia vào Ngày hội Việc Làm năm nay, với kỳ vọng tìm kiếm những tài năng trẻ và nhiệt huyết cho đội ngũ của mình.

Đến với Tonybed, bạn sẽ được:

  • Gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với bộ phận tuyển dụng để được tư vấn, giải đáp thắc mắc về quy trình tuyển dụng và môi trường làm việc, phát triển bản thân.
  • Tìm hiểu về các vị trí đang “mở cửa” tại Tonybed, khám phá các cơ hội thực tập và việc làm hấp dẫn.
  • Mở rộng network: Kết nối với các bạn sinh viên tiềm năng, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi.
  • Tham gia các hoạt động giải trí hấp dẫn với nhiều phần quà giá trị
  • Tìm hiểu các sản phẩm đặc biệt từ Tonybed

Bên cạnh đó, trong sự kiện này, các bạn sinh viên còn được lắng nghe buổi talkshow chia sẻ kinh nghiệm từ chuyên gia uy tín trong ngành để nắm bắt xu hướng nghề nghiệp mới, các kỹ năng cần có và cách định hướng đúng đắn cho công việc về sau.

Xem thêm: Chinh phục ước mơ sự nghiệp cùng Tonybed tại Job Fair 2024

Đừng bỏ lỡ dịp để trau dồi kiến thức và định hướng việc làm thật sự phù hợp với mình. Đây sẽ là cơ hội vàng để bạn bứt phá, gặt hái cơ hội và đặt nền móng cho một sự nghiệp tỏa sáng trong tương lai.

Thông tin chi tiết về sự kiện:

⏰ Thời gian: 8g00 – 15g00, ngày 17/05/2024 (thứ Sáu)

Địa điểm: Trường Đại Học Quốc tế, Khu phố 6, phường Linh Trung, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM

Tonybed – Đồng Hành Cùng Bạn Trong Hành Trình Chinh Phục Ước Mơ Nghề Nghiệp!

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy theo dõi website và trang fanpage của chúng tôi. Rất mong được chào đón bạn tại gian hàng của Tonybed!

Theo dõi và cập nhật sự kiện cùng Tonybed tại:

Website: https://tonybed.vn/

#Tonybed  #InternationalUniversity #uhubnetwork #hcmiu #jobfair #jobfair2024 #ngayhoivieclam #job #skills