Ngày 20 tháng 4 vừa qua đã diễn ra buổi workshop với chủ đề “Tối ưu hóa giường ngủ 5 sao trong phòng ngủ luxury”, được hợp tác tổ chức bởi Decox – đơn vị thiết kế và xây dựng kiến trúc nội thất cao cấp và Tonybedthương hiệu sản xuất nệm uy tín hàng đầu tại Việt Nam với 30 năm kinh nghiệm trong ngành.

Sự kiện có sự tham gia của ba diễn giả: bà Lương Hồng Ngân – CEO của chuỗi căn hộ dịch vụ cao cấp HongHome, ông Trần Tấn Phúc –  kiến trúc sư tốt nghiệp thạc sĩ kiến trúc tại Đại học Bách khoa Milan với 10 năm kinh nghiệm trong các dự án quốc tế, và bà Lý Thúy Hoa – CEO của Tonybed

Trong buổi chia sẻ, các diễn giả đã cung cấp kiến thức chuyên môn và cái nhìn đột phá về nghệ thuật bố trí không gian sống, làm sáng tỏ những xu hướng mới nhất và các khía cạnh khác nhau trong thiết kế nội thất phòng ngủ đẳng cấp, tầm quan trọng của việc tích hợp yếu tố ánh sáng và không gian để tối ưu hóa sự thoải mái và sang trọng, cũng như cách đầu tư vào chăn ga giường nhằm mang lại trải nghiệm ngủ 5 sao trong phòng ngủ.

Trong đó, đại diện của Tonybed, bà Lý Thúy Hoa, đã đã đưa ra cái nhìn chuyên sâu về phương pháp đánh giá và lựa chọn chất liệu giường, nệm, ga trải giường và gối đảm bảo tiêu chuẩn luxury cho phòng ngủ và mang lại trải nghiệm ngủ 5 sao như tại các khách sạn hàng đầu. Điểm nhấn của phần nói chuyện là sự giới thiệu về các công nghệ mới nhất trong sản xuất chăn ga gối nệm, cùng với lời khuyên về cách sử dụng và bảo quản để kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của các khách mời là nhà đầu tư dự án, kiến trúc sư, nhà thiết kế, đơn vị kinh doanh nội thất, và các cá nhân tinh tế quan tâm đến việc cải tiến không gian sống và nâng cao trải nghiệm giấc ngủ đẳng cấp cho ngôi nhà của mình. Phần đặt và trả lời câu hỏi, thảo luận giữa khách mời và các diễn giả đã làm không khí buổi workshop thêm sôi nổi, cũng như thể hiện nhu cầu và mong muốn thực sự của người dùng trong việc đạt được giấc ngủ ngon.

Sự kiện này không chỉ là cơ hội để giao lưu, trao đổi kinh nghiệm hữu ích mà còn mở ra những cơ hội hợp tác mới, đẩy mạnh sự phát triển trong lĩnh vực thiết kế nội thất và kiến trúc sang trọng. Với sự kiện này, Tonybed và Decox không chỉ tái khẳng định cam kết của họ đối với chất lượng và sự sáng tạo sản phẩm, dịch vụ, mà còn mở ra góc nhìn mới cho những ai đang tìm kiếm sự hoàn mỹ trong từng chi tiết của tổ ấm.

Cùng Tonybed đón chờ những buổi chia sẻ tiếp theo, nơi bạn sẽ tiếp tục được khám phá và truyền cảm hứng về cách thức biến không gian sống trở thành một thiên đường nghỉ ngơi thực thụ.