Ngày 23 tháng 3 năm 2024, giải tennis “Diễn Đàn Mở Rộng – Tranh Cúp Chip lần thứ II” sẽ chính thức được tổ chức tại Thành Phố Hồ Chí Minh. 

Trong sự kiện lần này, Tonybed hân hạnh trở thành nhà tài trợ Vàng. Cụ thể, Tonybed đã tài trợ cho các giải Nhất, Nhì, Ba và 02 Giải Nữ trang phục thi đấu đẹp nhất với các phần thưởng là những bộ drap trải giường mang thương hiệu Tonybed

tonybed-tai-tro-giai-tennis-mo-rong

Ngoài mục tiêu không ngừng phát triển những sản phẩm chất lượng cao, Tonybed còn tích cực hỗ trợ và thúc đẩy các hoạt động thể thao. 

Chia sẻ về quyết định tài trợ, đại diện Tonybed cho biết: “Chúng tôi tin rằng thể thao là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của cộng đồng. Qua giải tennis này, Tonybed mong muốn góp phần tạo dựng một sân chơi chuyên nghiệp cho các vận động viên. Đây cũng là cách chúng tôi thể hiện cam kết với sức khỏe và tinh thần của khách hàng cũng như cộng đồng.”

Tonybed-tai-tro-giai-tennis-mo-rong-chip-7-lan-2-nam-2024

hop-bao-gai-tennis-mo-rong-chip-7-lan-2-2024

Giải đấu quy tụ các tay vợt nhiệt huyết, cùng với sự đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở vật chất cũng như quy trình tổ chức, Giải Tennis Diễn Đàn Mở Rộng – Tranh Cúp Chip 7 lần II hứa hẹn sẽ là một trong những sự kiện thể thao nổi bật trong năm nay, là cơ hội để người tham cạnh tranh và thi đấu công bằng, cũng như giao lưu, học hỏi lẫn nhau cùng phát triển.

cup-chip7-lan-2-gia-quan-vot-mo-rong

Tonybed hy vọng sẽ là nhịp cầu góp phần giúp giải đấu diễn ra thành công tốt đẹp, cùng chung tay tạo ra giá trị tích cực và lành mạnh cho cộng đồng.

Xem thêm: Tonybed khánh thành nhà máy gần 5 triệu USD – Tri ân khách hàng với nhiều ưu đãi “khủng”