Vào ngày 29/5 sắp tới, Tonybed sẽ tham gia sự kiện BNI EXPO 2024 diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh với vai trò là Nhà tài trợ Vàng. Đây được đánh giá là một trong những sự kiện lớn trong năm nay, mở ra cơ hội để Tonybed kết nối và hợp tác với các doanh nghiệp uy tín trong ngành, cùng nhau thúc đẩy sự phát triển bền vững.

Sự kiện BNI EXPO HCM 2024 dự kiến sẽ đón tiếp hơn 2,000 người tham dự, bao gồm các thành viên và khách mời tiềm năng. Đây hứa hẹn sẽ là nơi lý tưởng để các doanh nghiệp trưng bày, giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ và xây dựng mạng lưới kinh doanh trong 8 nhóm ngành nghề trọng điểm như công nghiệp sản xuất, dịch vụ doanh nghiệp và đầu tư nhượng quyền.

Quy tụ gần 100 gian hàng đa ngành nghề với sự hiện diện của hơn 40 chapters, BNI EXPO là một trong những sự kiện được mong chờ nhất trong lịch sử BNI Việt Nam. Được đầu tư chỉn chu với chủ đề chính là “Break Through The Limits” – “Bứt Phá Giới Hạn”, sự kiện mang đến thông điệp mạnh mẽ về sự đổi mới và phát triển, tập trung vào việc ứng dụng công nghệ AI vào quy trình quản lý doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp cập nhật xu hướng quản lý mới và hiệu quả nhất.

Tại sự kiện, Tonybed sẽ trưng bày các sản phẩm chất lượng cao, được nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền máy móc, công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Sở hữu gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh chăn ga gối nệm, Tonybed mong chờ mở ra cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với diện tích nhà máy lên đến 12,000m2, được trang bị hệ thống máy móc tự động tiên tiến, Tonybed tự tin đảm bảo năng lực sản xuất quy mô lớn, đáp ứng mọi yêu cầu đa dạng của đối tác, hứa hẹn mang lại những giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất trong quá trình hợp tác kinh doanh.

Hãy đến và tham gia cùng Tonybed tại BNI EXPO HCM 2024 để trải nghiệm những sản phẩm chất lượng hàng đầu, tìm kiếm cơ hội hợp tác tuyệt vời và cùng nhau tạo nên những dự án thành công. Chúng tôi tin rằng sự kiện này sẽ là nền tảng vững chắc cho những bước tiến mới trong tương lai.

Xem thêm: Tonybed ghi dấu ấn mạnh mẽ tại sự kiện kinh doanh lớn nhất BNI EXPO HCM 2024

Thông tin sự kiện BNI EXPO HCM 2024

  • Thời gian: 29.05.2024
  • Địa điểm: Trung tâm Hội Nghị – Tiệc Cưới GRAND PALACE – 142/18 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh