Viên Ngọc Ẩn Giấu Tại Núi Vân Đài

Sau hai ngày tham quan nhiều cảm xúc với các di tích lịch sử cổ kính, hôm nay đoàn Tonybed có dịp chiêm ngưỡng và cảm thán trước kiệt tác từ tạo hóa tại hẻm núi Hồng Thạch.

Khi nhắc đến vẻ đẹp kỳ vĩ của tự nhiên tại Hà Nam, không thể không kể đến hẻm núi Hồng Thạch (còn gọi là thung lũng Ôn Bàn) – một viên ngọc ẩn giấu mà thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho khu thắng cảnh núi Vân Đài.

Thế Giới Cảnh Quan Thu Nhỏ

Hẻm Núi Hồng Thạch được ca ngợi là “phòng trưng bày cảnh quan thiên nhiên tinh tế” với tổng chiều dài 1.500 mét
Hẻm Núi Hồng Thạch được ca ngợi là “phòng trưng bày cảnh quan thiên nhiên tinh tế” với tổng chiều dài 1.500 mét

Hẻm Núi Hồng Thạch được ca ngợi là “phòng trưng bày cảnh quan thiên nhiên tinh tế” với tổng chiều dài 1.500 mét, nơi bạn có thể tận hưởng không khí mát mẻ dễ chịu vào mùa hè, và sự sống động của rêu và hoa trong mùa đông. Thung lũng là nơi hội tụ của suối, thác, ao, tạo nên bức tranh thiên nhiên đầy màu sắc và sống động.

Xem thêm: Serie du lịch Trung Quốc cùng Tonybed: Ngày 2 Thiên Ba Dương Phủ

Một Đường Trời

Điểm dừng chân không thể bỏ qua khi khám phá Hẻm Núi Hồng Thạch chính là "Một đường trời"
Điểm dừng chân không thể bỏ qua khi khám phá Hẻm Núi Hồng Thạch chính là “Một đường trời”

Điểm dừng chân không thể bỏ qua khi khám phá Hẻm Núi Hồng Thạch chính là “Một đường trời”, nơi mở ra không gian hẹp giữa hai vách núi cao chót vót, chỉ để lại khe hở mỏng manh cho ánh sáng lọt qua. Đi qua “Một đường trời”, bạn như đang bước qua cánh cổng dẫn đến thế giới của những điều bí ẩn và thú vị.

Vẻ Đẹp Vô Song của Hẻm Núi Hồng Thạch

Hẻm núi Hồng Thạch như một bảo tàng thiên nhiên hội tụ nhiều điểm tham quan độc đáo
Hẻm núi Hồng Thạch như một bảo tàng thiên nhiên hội tụ nhiều điểm tham quan độc đáo

Hẻm núi Hồng Thạch như một bảo tàng thiên nhiên hội tụ nhiều điểm tham quan độc đáo như: thác Bạch Long cao hơn 60 mét, trông giống như một con rồng tuyết đang bay với ánh bạc sáng ngời; hang Rồng Đen dài 30 mét sở hữu phong cảnh tuyệt đẹp; Hoàng Long Đàm, hẻm núi rộng đến 30 mét với vùng nước nông trong vắt; nhiều hòn đá mang hình thù độc đáo như nhũ đá, hai viên đá đỏ giống như một đôi tình nhân đang hôn nhau,… Mỗi điểm đều mang một vẻ đẹp riêng biệt làm say đắm lòng người.

Trải Nghiệm Không Thể Quên

Các di tích địa chất do chuyển động vỏ trái đất gây ra cách đây 1,4 tỷ năm biến nơi đây trở thành một thế giới cảnh quan thu nhỏ. Nhờ đó, khu thắng cảnh núi Vân Đài, đứng thứ ba cả nước và thứ năm trên thế giới, đã được UNESCO vinh danh là một trong những Công viên địa chất toàn cầu đầu tiên trên thế giới.

Đoàn Tonybed đã dành khoảng một tiếng rưỡi để tham quan và khám phá hẻm núi Hồng Thạch, mọi người được trải nghiệm một thế giới cảnh quan thiên nhiên đa dạng và phong phú, khám phá vẻ đẹp từ sự tạo tác kỳ diệu của tự nhiên.

Xem thêm: Serie du lịch Trung Quốc cùng Tonybed: Ngày 1