Bí quyết làm sạch và bảo quản nệm khách sạn là bí kíp không thể thiếu dành cho các khách sạn và gia đình hiện nay, thì loại nệm nào được sử dụng nhiều nhất trong khách sạn. Một thông tin dành cho bạn là nệm lò xo, nệm lò xo túi được sử dụng nhiều nhất. Quản lý khách sạn thường chọn nệm lò xo bởi sự tiện lợi và tối ưu khả năng cho người nằm và vận chuyển khá dễ dàng. Vậy cách bảo quản sạch sẽ là lâu bền của nệm khách sạn thế nào các bạn đã biết chưa.

Bảo quản nệm khách sạn trong quá trình sử dụng

Nệm lò xo có đặc tính là đàn hồi tốt, dù bạn có nhún nhảy cỡ nào thì nó cũng khó mà bị võng hay lún. Tại sao như thế, vì nệm lò xo có các túi lò xo liên kết hỗ trợ nhau trong quá trình nằm, bề mặt luôn phẳng hỗ trợ cột sống rất tốt. Muốn có hệ thống nệm lò xo chắc chắn thì nên tìm hiểu đến những nơi bán nệm khách sạn uy tín có thương hiệu như công ty sản xuất nệm Tonybed chúng tôi với lò xo túi được nhập khẩu nguyên kiện từ nước ngoài, nên khả năng chịu đựng tốt.

nem-lo-xo-tui-athena-3-vien-8

Nệm lò xo túi dành cho khách sạn là nệm khá êm và khi người nằm lây động với khả năng ít dao động với những người nằm cạnh, nệm có sự phân bổ lò xo với mật độ nhiều và thép chịu lực co giãn tốt, tránh hiện tượng hen gỉ sét và oxi hóa đảm bảo độ bền bỉ lâu dài.

Để bảo quản tốt nệm khách sạn chúng ta nên đặt nệm lò xo với kích thước của divan giường sao cho không bị cong, tránh lòi lõm và ép nệm với divan không vừa kích thước nệm, luôn đảm bảo độ phẳng và người nằm luôn trong tư thế thoải mái nhất.

Khi sử dụng nệm lò xo đã quá lâu chung ta nên lật lại để nệm có thể trở về như ban đâu, tránh hiện tượng lún xệp để nệm bằng và phẳng hơn.

Bảo quản trong quá trình làm sạch.

Đối với áo nệm thì quá dễ chỉ việc giật theo các thông thường, thế ruột nệm thì sao ?

Nệm lâu ngày sử dụng sẽ bị bám bụi và ẩm mốc bởi thế nên thay drap thường xuyên để tránh ẩm mốc và vi khuẩn sinh sôi. Ngoài ra ta nên dùng gậy đập ruột nệm để văng bụi bẩn ra ngoài, dùng máy hụt bụi hút hết bụi bẩn. sau khi làm sạch ta đem phơi khô dưới anh nắng để nệm tránh vi khuẩn sinh sôi nẩy nở.

Đây là một số cách tham khảo để bạn có thể sử dụng và bảo quản đúng cách . Chúc các bạn thành công.