CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

*** Hỗ trợ ship miễn phí nội thành trong Hồ Chí Minh

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Tonybed luôn mong muốn Quý khách hàng thân thương được tận hưởng các trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời nhất.

Do đó, khi mua hàng tại website Tonybed, Quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các phương thức thanh toán tiện lợi với mình. Bao gồm:

1. Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng (COD)

Với phương thức thanh toán này, quý khách thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận hóa đơn giao hàng. 

Lưu ý nhỏ:

  • Hình thức này được áp dụng với các đơn hàng có tổng giá trị nhỏ hơn mười triệu đồng (10.000.000 đồng). Đối với đơn hàng có giá trị cao hơn, quý khách vui lòng chọn hình thức thanh toán khác.

2. Thanh toán qua ngân hàng

2.1. Chuyển khoản

Khi phải nhờ người nhận hàng giúp hoặc vì các lý do khác, việc thanh toán COD sẽ trở nên khá bất tiện. Lúc này, quý khách có thể lựa chọn chuyển khoản qua Internet Banking hoặc Mobile Banking. 

Trong trường hợp chưa mở tài khoản ngân hàng, quý khách vẫn có thể thực hiện việc thanh toán, bằng cách mang theo tiền mặt, CMND/CCCD đến trực tiếp ngân hàng và làm theo thủ tục yêu cầu. Hãy chụp và giữ lại biên lai chuyển tiền, trong trường hợp cần xác nhận việc chuyển khoản.

2.2. Chuyển khoản qua ATM

Trong cùng hệ thống ngân hàng

Việc chuyển tiền qua ATM giữa các tài khoản trong một ngân hàng rất đơn giản. Quý khách chỉ cần ra cây ATM và thực hiện việc chuyển tiền một cách nhanh gọn với mức phí thấp. Phí chuyển tiền tại cây ATM thường là 1.100 VND cho mỗi lần chuyển.

Khác hệ thống ngân hàng (Liên ngân hàng)

Quý khách lưu ý, việc chuyển tiền liên ngân hàng qua cây ATM chỉ thực hiện được giữa các ngân hàng có liên kết với nhau (Smartlink – NAPAS).

Danh sách 38 ngân hàng hiện đang liên thông mạng lưới ATM tại Việt Nam:

STT

Ngân hàng

STT

Ngân hàng

STT

Ngân hàng

1

BIDV

14

BaovietBank

27

DongABank

2

Vietcombank

15

ACB

28

VietcapitalBank

3

Eximbank

16

Maritime Bank

29

NCB

4

MBBank

17

SHB

30

VNCB

5

Agribank

18

VPBank

31

Kiên Long

7

Vietinbank

20

SCB

33

VietBank

8

TPBank

21

OCB

34

Oceanbank

9

Seabank

22

HDBank

35

GPBank

10

VietABank

23

NamABank

36

PVcombank

11

VIB

24

SaigonBank

37

Industial Bank

12

BacABank

25

ABBank

38

Co-opBank

13

Hongleong Bank

26

Woori Bank

  

Khi Quý khách muốn mua hàng để làm quà tặng, Tonybed sẽ nhận thanh toán trước khi giao hàng. Ngoài ra, quý khách có thể để lại lời nhắn, câu chúc muốn gửi trong phần “Ghi chú trên đơn hàng”. Tonybed sẽ giúp quý khách ghi những thông điệp ấy lên những tấm card xinh xinh và trao đến tay người nhận.

Các lưu ý nhỏ:
  • Để đảm bảo an toàn cho các đơn hàng đã thanh toán trước, nếu không thể trực tiếp nhận hàng được, quý khách vui lòng thông báo cho Tonybed thông tin người được ủy thác nhận hàng trước thời gian giao hàng. Đồng thời, người được ủy thác sẽ ký tên và ghi rõ thông tin ấy trên hóa đơn giao hàng.

2.3. Thông tin chuyển khoản

Chủ tài khoản

Tên ngân hàng

Số tài khoản

Chi nhánh

Công ty Sản Xuất Trường Hưng

   
Lý Thị Cẩm Tú   
Dương Lạc Hân
   

2.4. Nội dung chuyển tiền

Nhằm giúp Quý khách được xác nhận việc chuyển tiền nhanh chóng và kịp thời, tại mục nội dung chuyển tiền, quý khách vui lòng ghi theo cú pháp sau: 

Mã đơn hàng + Số điện thoại

VD: 3877 + 0905144xxx

2.5. Thời gian xác nhận thanh toán

Xin quý khách lưu ý, đối với trường hợp chuyển khoản khác hệ thống ngân hàng, thời gian xác nhận tiền vào tài khoản có thể kéo dài từ 2-3 ngày làm việc. 

Tonybed sẽ phản hồi ngay đến quý khách và tiến hành xử lý đơn đặt hàng sau khi nhận được thông báo hoàn tất giao dịch từ ngân hàng.

3. Chuyển đổi hình thức thanh toán

Nếu quý khách có nhu cầu chuyển từ hình thức thanh toán tiền mặt sang thanh toán qua ngân hàng, xin vui lòng thông báo trước ít nhất 2 tiếng kể từ thời gian giao hàng đã xác nhận. 

Để việc xác nhận chuyển tiền và giao hàng được hoàn tất nhanh chóng, quý khách vui lòng chỉ chuyển khoản qua ngân hàng cùng hệ thống với các ngân hàng Tonybed đã cung cấp.

TOP
Arrow

GIỎ HÀNG 0