Khách hàng quan tâm hỏi “Nệm cao su nhân tạo là gì? nệm cao su nhân tạo có tốt không” , hôm nay Tonybed sẽ giải đáp như sau.

Nệm cao su nhân tạo là gì?

Nệm cao su nhân tạo được hiểu như là chất dẻo cao su kết hợp khoa học công nghệ để tạo ra nệm cao su nhân tạo . Chức năng nệm cao su nhân tạo co giản tốt, nên có thể thay thế nệm cao su tự nhiên. Vì nệm cao su tự nhiên hiện tại khá đắt đỏ.

nem-ep-kim-long-18cm

Với khoa học ngày càng phát triển, các công ty nệm luôn muốn tạo ra sản phẩm mới với chất lượng đảm bảo tốt. Sản phẩm nệm cao su nhân tạo được làm từ các thành phần hữu cơ polymer cùng với hàng trăm liên kết + chuỗi hóa học liên kết mới cho ra sản phẩm nệm cao su nhân tạo với độ bền rất cao.

Nệm cao su nhân tạo có tốt không?

Đến nay, Người sử dụng loại nệm cao su nhân tạo này đã không còn xa lạ, trên thị trường khá nhiều. Nệm cao su nhân tạo có tính đàn hồi cao, cực kì mềm mại, êm ái.  Cho nên, nệm cao su nhân tạo là sản phẩm mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng.

Sản phẩm với tính chất đặc trưng của nệm cao su nhân tạo với tỉ trọng lượng tương đương khoản 50kg/m3. Sản phẩm tuyệt đối an toàn tốt cho sức khỏe và được xem là một trong những sản phẩm nệm cao cấp hiện nay.

nem-ep-kim-long-14cm

Hiện tại có khá nhiều dòng sản phẩm nệm cao su nhân tạo. Tuy nhiên các bạn nên thận trọng việc lựa chọn sản phẩm. Tìm nhưng nơi có độ tin tưởng  – lâu năm.

Hiện nay Tonybed đang phân phối dòng sản phẩm nệm cao su nhân tạo Itex Foam với công nghệ đạt tiêu chuẩn Châu Âu đặc biệt kết hợp thêm tinh chất dầu cọ bảo đảm không nặng mùi như nệm cao su thiên nhiên, với  giá cả hợp lý.

Các bạn có thể tham khảo thêm các loại nệm lò xo, nệm cao su dầu cọ, nệm bông gòn ép, nệm thông hơi chất lượng cao cho cảm giác nằm êm ái, thoải mái sẽ cho bạn giấc ngủ sâu đảm bảo bạn sẽ có tinh thần thoải mái sau khi ngủ dậy.

Nếu các bạn muốn vệ sinh nệm cao su nhân tạo thì cực kì đơn giản chỉ  vài bước là: tách phần áo vải và ruột là ta có thể vệ sinh nhanh chóng.

Xem thêm: