Nệm dự án yêu cầu các đối tác cung cấp phải là các doanh nghiệp có thương hiệu và nhà máy sản xuất đạt chuẩn, sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý, và uy tín lâu năm trên thị trường cung cấp Chăn Ga Gối Nệm, bảo hành dài hạn và có đội ngủ vận chuyển hùng hậu và lắp đặt chuyên nghiệp.

Tonybed Trường Hưng là doanh nghiệp đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên. Chúng Tôi chuyên sản xuất và cung cấp, phân phối trên thị trường các loại nệm cao cấp dành cho dự án như Nệm cao su, nệm lò xo, nệm thông hơi, nệm massage, nệm y tế, nệm bông ép, nệm gấp 3, nệm memory foam, nệm đa năng… và các loại ga phủ giường đa dạng kiểu dáng và màu sắc, thiết kế.

Quý khách hàng có thể đến các showroom của chúng Tôi tại nhiều tỉnh thành cũng như tại Thành Phố Hồ Chí Minh để trực tiếp trải nghiệm độ bền và sự sang trọng của sản phẩm nệm cao cấp dành cho dự án nem-lo-xo-lien-ket-elegant-dreamer-2

Sản phẩm nệm khách sạn cao cấp Tonybed chất lượng từ bên trong, sang trọng từ bên ngoài. Tất cả các khâu từ sản xuất ra thành phẩm cho đến đóng gói đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao nhập khẩu từ nước ngoài, dưới sự giám sát chặt chẽ của các kỹ sư trong quá trình sản xuất, cho đến khâu đóng gói sản phẩm đều được kiểm định kỹ càng theo các tiêu chuẩn của Châu Âu.

Chăn Drap Gối Nệm của Tonybed không phải tập trung vào doanh số, mà chú trọng nhất đến chất lượng, độ bền, sự sang trọng, tối ưu giá thành cho khách hàng nhưng vẫn sở hữu được sản phẩm nệm cao cấp. Đó là lý do tại sao chúng Tôi kinh doanh và phân phối sản phẩm Chăn Ga Gối Nệm cao cấp thương hiệu Tonybed hơn 20 năm qua trên thị trường.

Khi quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm đối tác cung cấp nệm dành cho dự án, hãy liên lạc với chúng Tôi để nhận được sự tư vấn và báo giá, hỗ trợ lựa chọn sản phẩm phù hợp và mới nhất

Có nhiều loại nệm dành cho dự án như nệm lò xo, nệm cao su và nhiều loại nệm khác và có thể ví dụ đó là nệm cao su tổng hợp Dream Italia 3 viền.

nem-ep-dream-italy-3-vien-xam-2

Nệm cao su tổng hợp Dream Italy có khả năng đạt nhiều độ cứng khác nhau và chống biến dạng khi nằm lên. Loại nệm này còn là sự lựa chọn thích hợp cho các chung cư, nhà nghỉ, bệnh viện, khách sạn

Nệm Dream Italy 3 viền sử dụng  100% nguyên liệu sạch và  được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, luôn hướng đến an toàn sức khỏe người dùng là trên hết.

Cấu trúc : Độ cứng cao, giúp thăng bằng cột sống lưng, vai , cổ, thông hơi và thoáng khí

– Nệm thông khí tốt, thoáng ẩm nhanh, không bị ám mùi trong quá trình sử dụng. Bề mặt nệm chắc chắn có độ phẳng cao.

– Nệm được viền tỉ mĩ và tính tế với 3 , 4 chỉ viền chắc chắn tùy theo độ dày của nệm.

Nệm cao su tổng hợp Dream Italy luôn mang đậm chất Châu Âu bởi hoa văn tinh xảo, đẹp mắt tự hào là nhà sản xuất và phân phối Nệm cao su Dream Italy, quí khách có thể hoàn toàn yên tâm nệm do Tonybed Trường Hưng sản xuất.

Qui cách hiện có

Với các độ dày đang sản xuất : 3 viền 15cm

King size                     : 1m8 x 2m0

Queen size                  : 1m6 x 2m0

Double Size                 : 1m4 x 2m0

Twin size                     : 1m2 x 2m0

Single size                   : 1m0 x 2m0

Xem thêm: