logo mobile

Nệm memory foam cao cấp Tonybed

CATEGORIES

VIEW
  • 2
  • 3
  • 4

Năm 1960 cơ quan hàng không và vũ trụ Hoa Kỳ (NASA) đã phát minh ra chất liệu memory foam để chế tạo đồ bảo hộ cho các phi hành gia bởi vì loại chất liệu memory foam có khả năng bảo vệ cơ thể khỏi sự va đập và có độ bền cao.

Chính nhờ khả năng chống va chạm và độ bền cực kỳ cao đó mà ngày này loại chất liệu memory foam được ứng dụng rất nhiều trong ngành sản xuất nệm.

Từ đó nệm memory foam là loại nệm cao cấp hàng đầu thế giới hiện nay bởi khả năng bảo vệ và nâng đỡ cơ thể giúp bảo đảm cho chất lượng giấc ngủ. Vì thế nên loại nệm này rất được rất nhiều doanh nhân trên các quốc gia phát triển ưa chuộng sử dụng để cải thiện giấc ngủ của mình.
Tính năng độc đáo của nệm cao cấp memory foam
– Thích ứng linh hoạt với thời tiết và nhiệt độ như ấm khi trời lạnh và mát khi trời nóng.

– Nâng đỡ và phân bổ đều trọng lượng cơ thể có tác dụng giảm áp lực lên vùng vai, hông, cột sống giúp giảm bớt và ngăn ngừa các cơn đau cho người bị đau nhứt xương khớp.
Cấu tạo nệm cao cấp memory foam

Thành phần cấu tạo từ visco-elastic, vật liệu được xem là tối ưu hơn cả cao su, kết hợp với công nghệ hạt lạnh Memory Foam Gel tăng cường khả năng giải phóng nhiệt thông qua việc dẫn hơi nóng ra khỏi cơ thể. 
Sử dụng vải lạnh Coolmax nhập khẩu có chỉ số gsm cao đảm bảo áo nệm dày dặn và bền chắc hơn, giúp kháng khuẩn và ngăn ngừa côn trùng hiệu quả,…
Cấu trúc: áp dụng công nghệ Hybrid: phần trên sử dụng Memory Foam – phần dưới lót cao su dầu cọ cho phép đáp ứng độ mềm cứng vừa phải 

Được tích hợp thêm 2 lớp là tinh dầu cọ và lớp cao su thiên nhiên.

Lớp tinh dầu cọ: được chiết xuất từ cây dầu cọ của Malaysia an toàn sức khỏe và được áp dụng thêm công nghệ cắt rảnh 7 vùng thúc đẩy lưu thông không khí liên tục giúp tối đa hóa sự thông thoáng bên trong nệm.
Lớp cao su thiên nhiên: Cao su là loại chất liệu co độ đàn hồi tốt, bền bỉ giúp nâng đỡ và bảo vệ cơ thể.

Quy cách thiết kế nệm cao cấp memory foam
Có 3 độ dày là 15cm, 20cm, 25cm.

Size
Super King
King
Queen
Double
Twin
Single

2m x 2m
1m8 x 2m
1m6 x 2m
1m4 x 2m
1m2 x 2m
1m x 2m

TOP
Arrow