Top các loại nệm Tonybed được nhiều Khách hàng chọn lựa và yêu thích nhất với các sản phẩm Chăn-Drap-Gối-Nệm đạt chuẩn Quốc tế trên thị trường như nệm lò xo túi Number One 1 viền, và nệm lò xo túi Athena (sản phẩm mới)… Bài viết này mình sẽ giới thiệu đến các bạn Top Sản Phẩm Nệm Cao Cấp Chính Hãng Bán Chạy Nhất Thị Trường đang được người tiêu dùng yêu thích. Đây là sản phẩm chính hãng với giá cực kì tốt nhằm giới thiệu, ra mắt sản phẩm mới trên thị trường chăn ga gối nệm .

1. Nệm Lò Xo Túi Number One

nem lo xo tui number one 4v

Nệm lò xo túi Number One 1 viền được áp dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay, các túi lò xo được nhập khẩu từ Malaysia nên khách hàng có thể an tâm sư dụng, nệm lò xo vô cùng chắc chắn và năng đỡ tối ưu cho người nằm. Nệm lò xo túi Number One có cấu tạo 7 lớp giúp cố định người nằm và không ảnh hưởng người nằm cạnh. Mẫu nệm lò xo túi này loại bỏ hoàn toàn các tiếng kêu sau một thời gian dài sử dụng. Điều này khiến đa số khách hàng không hài lòng. “Nệm lò xo túi Number One” sẽ đem đến cho bạn thực sự như nằm trong khách sạn.

2. Nệm Lò Xo Túi Athena

nem-lo-xo-tui-athena-3-vien-8

Nệm lò xo túi cao cấp Athena được trải lớp topper cao su dầu cọ phía trên, chần lớp vải dệt kim nhập khẩu kết hợp hệ thống lót tỉ trọng cao tạo cảm giác êm ái đưa cho bạn chìm vào giấc ngủ say nhanh chóng.Lớp lót hỗ trợ nâng đỡ cơ thể kết hợp cùng hệ thống (HD Foam) thông hơi thoáng mát. Hệ thống nệm lò xo túi cao cấp Athena được tạo ra từ từng bộ lò xo túi độc lập riêng biệt và liên kết tạo thành khối đàn hồi rất êm ái không ảnh hưởng từng chuyển động nhỏ của người nằm cạnh, cùng với thành nệm giúp ngăn ngừa xẹp lún hiệu quả hơn.Tham khảo thêm một số nệm cao cấp khác của Tonybed như: nệm lò xo, nệm cao su dầu cọ, nệm memory foam, nệm thông hơi chất lượng vượt trội.