Làm sao chọn mua chăn ga gối nệm cho phòng ngủ luôn tràn đầy sức sống và hạnh phúc?

Tư vấn mua chăn ga gối nệm như sau. Mỗi ngày đi làm về ta luôn muốn có một nơi nằm nghĩ nên ai cũng muốn có một bộ chăn ga gối nệm đẹp và tốt – để sau khi ngủ dậy tinh thần luôn tràn đầy sức sống, có nguồn năng lượng và tinh thần sảng khoái để bước vào 1 ngày làm việc thật vui vẻ.

drap-comfor-tonybed

Những đểm cần lưu ý để chọn được bộ chăn ga gối nệm tốt

1. Nghiên cứu về phong thủy

Khi Quý khách hàng mua sản phẩm drap trải giường nằm một thời gian thì cảm thấy mệt mỏi, mất cân đối và sức sống không biết tại sao? Một trong những nguyên nhân là bản mệnh, cung phụ thuộc vào màu sắc nào phù hợp với bạn. Vì thế, trước khi mua bộ drap phủ giường bạn nên tham khảo cung mệnh hợp với màu nào đối với bạn và gia đình?

Đừng nghĩ đây là dị đoan. Kiếm nhưng nơi bán chăn ga gối nệm đẹp với nhiều mẫu mã đa dạng màu sắc kích thước sẽ dễ chọn lựa, chọn mẫu drap phủ giường hợp với cung mệnh của mình thì nhiều điều tốt sẽ đến với bạn, sức khỏe trong bạn luôn tràn đầy năng lượng. Và chú ý thêm là cũng không nên chọn những mẫu drap phủ có hoa văn quá nhiều làm rối mắt sẽ làm cho bạn có cảm giác hơi chóng mặt.

drap-milan-hq-xam

2. Nghiên cứu về phòng ngủ

Trong phòng của mỗi căn nhà luôn có những khoản không nhất định nên chọn mua chăn ga gối nệm nào cho phù hợp. Nếu phòng ngủ nhỏ thì bạn nên chọn cho mình loại Giường – Divan  kích thước nhỏ để di chuyển phù hợp kích thước phòng.

Ngược lại phòng to thì quá dễ dàng chọn lựa với mua chăn ga gối nệm kích cỡ lớn sau cho phù hợp với căn phòng.

Có nhiều dạng Divan Giường với những hoa văn và màu sắc khác nhau. Khi bạn chọn tông màu nào thì divan giường theo gần với tông màu đó để hợp với màu sắc căn phòng bạn. Bạn có thể tham khảo những mẫu Drap phủ giường của Tonybed sẽ có rất nhiều mẫu mã màu sắc và kích thước đa dạng .

Tại đây, nệm cao cấp Tonybed có rất nhiều mẫu chăn ga gối nệm đẹp có thiết kế sang trọng, thanh lịch, màu sắc với độ sáng phù hợp theo thời gian mang lại cảm giác thoải mái, đầy sức sống. Đặc biệt, tránh những màu u buồn, tạo cho bạn cảm giác mệt mỏi, mất sức sống sau khi ngủ dậy.