Nên chọn nệm gấp 3 nào cho năm 2023 trong không gian sống ngày càng chật hẹp, nhất là các đôi vợ chồng son mới cưới thường ở chung cư là điều không thể tránh khỏi, diện tích không gian nhỏ nên nhu cầu tiêu dùng chọn nệm gấp 3 là giải pháp tốt nhất. Tại sao chúng ta chọn nệm gấp 3 , ưu điểm thế nào, có thịnh hành trong năm 2023 không? Có mấy loại nệm gấp 3 hiện nay để chọn lựa cho gia đình thích hợp nhất.

1. Ưu điểm của nệm gấp 3

nem-thong-hoi-dream-star-gap-3-3

Không gian căn phòng nhỏ, tối ưu nhất là chọn nệm gấp 3 bởi tính tiện dụng, dễ di chuyển, dễ gấp xếp, nhỏ gọn và cũng đảm bảo đầy đủ tính năng như các loại nệm thẳng khác. Với nhu cầu sống và vật giá leo thang, để sở hữu 1 không gian sống đủ rộng không hề đơn giản nhất là ở các thành phố lớn. Chọn nệm gấp 3 là tối ưu với diện tích hạn chế như Đà Nẵng, Hà Nội hay TP.HCM…

2. Nên chọn nệm gấp 3 nào cho năm 2023

Nệm bông ép gấp 3

nem-thong-hoi-number-one-gap-3-5

Nệm được sản xuất theo dây chuyền khép kín kết hợp với keo chuyên dụng được làm từ các sợi bông cao cấp, được ép chặt tạo nên độ phẳng cao, độ đàn hồi tốt, độ cứng cao nâng đỡ hoàn toàn cơ thẻ khi nằm.

Với loại nệm này có độ cứng vừa phải, không bồng bềnh như các loại nệm khác trên thị trường, lý tưởng cho những ai thích nằm nệm cứng, tốt cho phát triển cơ xương của trẻ nhỏ và thẳng, tốt cho cột sống người cao tuổi. Nhờ có cấu trúc đặc biệt từ công nghệ tiên tiến của Tonybed nên nệm không bị xẹp lún sau thơi gian dài sử dụng. Tùy thuộc vào loại nệm mà tonybed có thể bảo hành từ 6 năm đến 8 năm cho người sử dụng. Nệm bông ép gấp 3 Nakata vải gấm khống ảnh hưởng da, hút ẩm tốt.

Nệm thông hơi gấp 3 Number One

nem-thong-hoi-number-one-gap-3-4

Nệm thông hơi gấp 3 là loại nệm được ưu chuộng bởi tính năng thông hơi thoáng khí cực kì tốt. Đảm bảo độ nghiệm ngặt từng khâu, nâng đỡ tốt cho giấc ngủ với hàng nghìn lỗ thông hơi ở 2 mặt nằm

– Nệm được tạo ra với độ đàn hồi tốt, với chất liệu tạo ra có độ bền cao và nén chặt với độ nén D50 dường như trên thị trường hiện nay chỉ có 1 vài công ty có thể sản xuất được. Công nghệ hiện đại và tối ưu phù hợp với mọi tầng lớp.

Cấu trúc đặc biêt: Với 1080 lỗ thông hơi xuyên suốt 2 mặt nằm, nệm sẽ tự đẩy khí ra 2 bên khi được tương tác bởi người dùng, khả năng tự làm sạch cao. Nệm thông hơi gấp 3 Number One thoáng khí, êm đềm cho giấc ngủ sâu. Đây là những ý kiến để mọi gia đình có thể tham khảo và có thể chọn lựa được tấm nệm ưng ý nhất cho cuộc sống ngày càng hiện đại.