Chọn được chăn drap gối nệm uy tín, chất lượng tốt, giá phải chăng mà lại an toàn sức khỏe. Đó là tiêu chí đặt lên hàng đầu mà ai khi chuẩn bị mua chăn drap gối nệm đều muốn biết. Các bạn tham khảo 4 cách chọn chăn ga gối nệm phù hợp với nhu cầu của mình.

1. Chọn chăn ga gối nệm của các thương hiệu lớn, uy tín

Chăn drap gối nệm là sản phẩm mà ai trong chúng ta cũng không thể tránh khỏi khi về nhà nằm và nghỉ ngơi . Bởi vậy đáp ứng nhu cầu của mọi người nên các công ty cho ra đời những sản phẩm chăn drap gối nệm ngày càng nhiều. Vì thế sẽ có nhiều sự chọn lựa chăn drap gối nệm của hãng nào là tốt nhất với giá thành chấp nhận được

Lời khuyên cho các bạn đầu tiên nên chọn hãng có thương hiệu uy tín. Vậy thương hiệu uy tín là như thế nào? Thương hiệu uy tín là những nơi sản xuất lâu năm, đi đầu trong các nghiên cứu sản phẩm mới, tung ra thị trường các sản phẩm đa dạng hướng đến an toàn sức khỏe người dùng là trên hết, được đông đảo khách hàng ủng hộ, đại lý phân phối rộng khắp nơi trên thị trường và hơn hết là sản phẩm có thời hạn bảo hành và địa chỉ rõ ràng chính hãng.

Để có thể tìm kiếm sản phẩm có uy tín hay không các bạn tìm kiếm trên google hay những trang có nhiều comment đánh giá cao hoặc quý khách có thể đến những Showroom xem thử, kiểm thử tận mắt, sờ tận tay để có thể nằm trải nghiệm trên nệm.

chăn drap gối nệm
Chăn drap gối nệm đẹp

2. Chọn chất liệu chăn ga gối nệm

Những nguyên liệu làm nên những sản phẩm chất lượng từ cotton, sợi bông, cao su… thì một số nơi lại làm những nguyên liệu không tốt, kém chất lượng, hóa chất lẫn nhiều tạp chất, gây ảnh hưởng sức khỏe nên giá thành rẻ là điều dễ hiểu. Để hiểu rõ thêm về chăn ga gối nệm chất lượng các bạn tham khảo trên sản phẩm được làm từ chất liệu gì, thành phần nguyên liệu ra sao, bảo hành thế nào. Thường những sản phẩm kém chất lượng thì thời hạn bảo hành luôn thấp hơn so với những thương hiệu khác cùng thành phần. Vì sản phẩm làm ra không đủ độ cứng, độ nhún, độ nảy, độ bền, độ dai…

3. Tuyệt đối không với chăn ga gối nệm giá rẻ

Khi ai mua sản phẩm cũng muốn lựa chọn cho mình một sản phẩm với chăn ga gối nệm giá thành rẻ. Đồng nghĩa với nệm giá rẻ thì sản phẩm khó mà có chất lượng tốt. Vì thế nên khi chọn sản phẩm uy tín  – an toàn sức khỏe thì bạn nên “chịu chơi” giá thành cao hơn 1 tí – vừa yên tâm lại không lo sợ sản phẩm kém chất lượng.  Tonybed “Êm đềm giấc ngủ ngon” rất đáng để quý khách tham khảo bởi đa dạng mẫu mã và kích thước từ những sản phẩm nệm cao cấp đến bình dân.

combo chăn drap gối nệm
combo chăn drap gối nệm đẹp chất lượng cao

 

4. Chọn sản phẩm chăn ga gối nệm có chế độ bảo hành lâu.

Khi bạn chọn sản phẩm bạn có biết các sản phẩm cùng thành phần nhưng mỗi nơi lại bảo hành khác nhau. Nơi thì  bảo hành 2 năm, nơi lại bảo hành 3 năm hoặc có nơi lại bảo hành lên đến 5 năm. Chắc chắn bạn cũng hiểu rồi. Những công ty sản xuất nệm dám bảo hành cho bạn thời hạn lâu thì chắc chắn sản phẩm đó là sản phẩm chất lượng cao và giúp cho bạn an toàn trong quá trình sử dụng.

Một số lưu ý như trên cũng đã góp phần giúp cho bạn lựa chọn được sản phẩm tốt, chất lượng nhất rùi nhé.  Và đừng quên tham khảo trải nghiệm ủng hộ Nệm Tonybed <- Một trong những công ty lớn uy tín tại Việt Nam với hàng nghìn đại lý chăn ga gối nệm rộng khắp.

Xem thêm: